Giới thiệu về CÔNG TY TNHH BẮC THÀNH VINH
Thư ngỏ

 

Kính gửi:Quý Khách hàng.
 
         Trước tiên Công ty Bắc Thành Vinh gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ thương hiệu Kính BTV trong thời gian vừa qua.

Kính thưa quý khách hàng! Công ty Bắc Thành Vinh được biết đến như là nhà cung cấp các sản phẩm kính trong lĩnh vực xây dựng, kính trang trí, kính mỹ thuật .
Các sản phẩm kính của Công ty được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại . Với tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại, sản phẩm của Công ty chúng tôi hiện chiếm một tỷ trọng lớn trên thị trường. Sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.
       Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị gia công kính hiện đại, với nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên, Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
      Song song với chính sách chất lượng, Công ty luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công kính mới và hiện đại nhất . Đặc biệt, Công ty Bắc Thành Vinh đã đầu tư dây chuyền sản xuất kính an toàn cường lực theo công nghệ đối lưu nhiệt.

       Công ty Bắc Thành Vinh cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với cung cách phục vụ tốt nhất cho khách hang.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ lộng lẫy của những cánh đồng hoa đẹp nhất thế giới

TOP